Thi Công Chống Thấm Tường Hiệu Quả Ngày Nay

Chúng tôi giới thiệu các loại sơn chống thấm tường hiệu quả trong bài viết này. Mục đích là giảm khả năng nấm mốc phát triển trên tường nhà.

Lớp phủ chống thấm nước có thể giúp chủ nhà giảm lượng thấm nước trên bề mặt tường. Tuy nhiên, việc tìm hiểu các biện pháp chống thấm hiệu quả là rất quan trọng để các công trình đạt hiệu quả thông số kỹ thuật.

Sơn Chống Thấm Tường Là Điều Cần Thiết

Khung ổn định bê tông, trát vữa không chính xác, màng chống thấm nước hư hỏng, thiếu những bức tường gạch ... đều là những nguyên nhân phổ biến rò rỉ nước. Bạn phải tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Dưới đây là cách chống thấm theo các cách khác nhau:

• Chống thấm nguồn nước (chống thấm mặt tiền): Đây là phương pháp chống thấm chủ động và rất hiệu quả.

• Chống thấm sau nguồn nước (chống thấm ngược): phù hợp với những trường hợp không thể chủ động chống thấm trước nguồn nước. Thường được gọi là chống thấm thụ động.

• Chống thấm nhiều lớp: Đây là giải pháp chống thấm lẫn nhau trên tường lõm thay vì bề mặt phẳng, thay vì chỉ sơn một lớp sơn chống thấm mỏng như thông thường.

Lưu ý: Thích hợp cho tường kết cấu bê tông hoặc bê tông cốt thép. Trước khi thi công chống thấm, bê tông cần được đầm chặt để tránh nước xâm nhập.

Quy Trình Thực Hiện Sơn Chống Thấm Tường Chuẩn

Ngoài những nguyên tắc trên, khi thi công sơn chống thấm cũng cần phải có một quy trình sơn chuẩn để đạt được hiệu quả chống thấm và đảm bảo chất lượng công trình.

Chuẩn Bị Nguyên Liệu Chống Thấm Tường

Theo cách chọn mẫu sơn chống thấm Nippon, chúng tôi đưa ra các bước sau.

•           Bước 1: Vệ sinh để đảm bảo tường sạch, tường khô và ổn định. Ở giai đoạn này, có thể đảm bảo độ chống thấm chất lượng cao và độ chính xác cao.

•           Bước 2: Trộn nước và xi măng với nhau để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. (Chỉ áp dụng cho WP 100 chống thấm). Pha hỗn hợp theo tỷ lệ sau: 0,5 lít nước: 1 kg xi măng trắng: 1 kg chống thấm 100 (WP). Hoặc 0,5 lít nước: 1 kg xi măng thường: 1 kg chống thấm 100 (WP).

•           Bước 3: Thêm WP 100, trộn tất cả các phần với nước và hỗn hợp xi măng (chỉ áp dụng cho WP 100 chống thấm)

Lưu ý: Khác với sơn chống thấm WP 100, sơn chống thấm WP 200 chỉ cần làm sạch tường trước khi lau lớp sơn chống thấm. Không cần trộn với xi măng như đã trình bày ở trên.

Trình Tự Sơn Chống Thấm Cho Tường

•           1. Phủ một lớp sơn chống thấm lên bề mặt nơi cần chống thấm.

•           2. Chờ 4 giờ cho bề mặt tường khô hẳn rồi mới thi công tiếp.

•           3. Phủ thêm lớp sơn thứ 2 để hoàn thành quá trình chống thấm tường.

Lưu Ý Cần Biết Khi Dùng Sơn Chống Thấm

Chọn màu sơn: nên chọn sơn trắng và sơn có độ dày vừa phải để chống thấm.

• Số lớp: Nếu sơn lót 2 lớp thì bạn chỉ cần phủ 1 lớp. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể sơn thêm một lớp sơn bên ngoài để đảm bảo độ bóng đẹp, chống thấm tốt, tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

• Chọn thời điểm sơn tường chống thấm: Nên thi công sơn chống thấm vào những ngày khô ráo, nhất là những ngày nắng. Tránh những ngày mưa để không ảnh hưởng đến chất lượng và hình thức của sơn.

• Ưu tiên sử dụng các loại sơn chống thấm phù hợp: thi công đơn giản, bảo vệ tích cực, chống thấm chủ động luôn là giải pháp tốt nhất. Chọn loại sơn chống thấm phù hợp với tường. Ưu tiên lựa chọn các loại sơn chống thấm chất lượng cao đã được thị trường công nhận từ lâu của các hãng nổi tiếng như Sika, Nippon, Kova!

Chỉ cần áp dụng những nguyên tắc sơn chống thấm trên đây, tường nhà bạn sẽ chống thấm hiệu quả và bền đẹp. Không chỉ vậy, việc sử dụng sơn chống thấm còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu tường không chống thấm thì sử dụng sơn chống thấm. Ngoài việc áp dụng nghiêm ngặt công nghệ xây dựng. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ sơn chống thấm uy tín, hiệu quả trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Chống Thấm Tường

Ngày nay, dịch vụ sơn chống thấm không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng thì sẽ rất khó khăn. Mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn bối rối khi lựa chọn đơn vị cho tòa nhà. Công ty TNHH TM DV Chí Hào là địa chỉ chuyên nghiệp nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn phủ nước được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chí Hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn chống thấm nổi tiếng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Công nhân lành nghề đã được đào tạo kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình có thể giúp bạn lựa chọn phương án thi công và sơn phù hợp cho công trình của mình. Quan trọng nhất, Chí Hào và đội thi công luôn cam kết về chất lượng công trình.

Đăng ký dịch vụ xây dựng hoặc nhờ tư vấn về bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực sơn chống thấm. Hãy liên hệ với Công ty Chí Hào qua thông tin sau!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26.

0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn

Loại Sơn Nào Có Chất Lượng Chống Thấm Tốt Nhất?

Các loại sơn chống thấm cao cấp như: Nippon, Kova, Dulux, Jotun. Sika,… Ngoài việc lựa chọn thương hiệu sơn phù hợp, bạn cũng cần chú ý để tránh mua nhầm sơn kém chất lượng. Là hãng sơn nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, hàng giả rất dễ xâm nhập thị trường. Hãy hết sức cẩn thận khi chọn và mua sơn.

Tôi Có Thểm Mua Sơn Chính Hãng 100% Ở Đâu?

Công ty TNHH Chí Hào là đại lý và nhà phân phối sơn có tiếng tại khu vực miền nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Chí Hào luôn cung cấp dây chuyền sản xuất sơn uy tín, nhập khẩu 100% từ nhà máy, cam kết giá thành phải chăng nhất thị trường.

Sơn Lót Chống Thấm Chuẩn Cần Lưu Ý Bước Nào?

Nếu gia chủ sử dụng sơn chống thấm có màu. Sau khi chuẩn bị tường sạch, thi công 1-2 lớp sơn lót. Các loại sơn lót thường được sử dụng là sơn trắng và sơn thủ công, với độ dày vừa phải.

Những lưu ý khi thi công sơn lót hai lớp: Sau khi sơn lớp sơn lót thứ nhất, bạn hãy đợi lớp sơn lót này khô rồi mới tiếp tục thi công lớp sơn lót thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *