Làm Sao Để Thi Công Sơn Epoxy Nhà Xưởng Thẩm Mỹ

Tìm hiếu về cách sơn epoxy nhà xưởng thẩm mỹ là một điều tưởng chừng dễ mà lại khó nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách sơn đẹp.

Sơn Epoxy Nhà Xưởng Và Đặc Tính

Sơn epoxy là dòng sơn thường được dùng để thi công cho sàn bê tông đặc biệt là sàn nhà xưởng. Sơn epoxy gồm thành phần dung môi và thành phần phần đóng rắn là polyamide. Sơn có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt từ nền bê-tông đến kết cấu kim loại hay các loại gỗ, vv… Khả năng đặc biệt nhất dòng sơn này chính là mặt sơn sau khi khô sẽ làm chống thấm hoàn toàn với nước.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nhà Xưởng

– Sơn có khả năng kháng mài mòn và khả năng ngăn ngừa thấm nước siêu tốt. Ngoài ra sơn còn có khả năng chống thấm dầu, tạp chất, chịu lực cao khi thi công.

– Độ bám dính tốt kết hợp với khả năng chống bụi tuyệt vời cho mọi bề mặt.

– Màu sắc của sơn epoxy vô cùng đa dạng, dễ chọn lựa. Sơn có thể sơn dày hoặc mỏng khi cần thiết công trình theo yêu cầu.

– Khi lớp sơn khô liền mạch, chắc chắn, không có khe nứt. Điều này làm cho bề mặt bằng phẳng nhất định. Bề mặt sơn sáng bóng. Từ đó mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho gia chủ.

– Đặc biệt: Sơn nền epoxy có chức năng kháng khuẩn. Đây là loại sơn tiêu chuẩn giữ cho bề mặt của phòng sạch. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho môi trường nhà xưởng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Nhà Xưởng Thẩm Mỹ Số Một Miền Nam

Công ty TNHH TMDV Chí Hào là đơn vị thi công sơn epoxy được đánh giá hàng đầu tại khu vực miền nam.

Kinh Nghiệm Thi Công

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công sơn epoxy nền nhà xưởng. Kinh nghiệm thi công được tích góp trong thời gian dài, cập nhật với xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Chúng tôi tự tin tư vấn các dòng sơn epoxy thích hợp cho các hạng mục công trình. Đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng mong muốn.

Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Chí Hào có kinh nghiệm nắm rõ về từng chủng loại sơn epoxy. Chúng tôi trực tiếp đi khảo sát và sẽ trực tiếp thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa các hạng mục không cần thiết. Chí Hào sẽ giúp quý khách tiết kiệm triệt để các khoản chi phí. Đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cách Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Thẩm Mỹ Hiện Đại

Chí Hào luôn tuân theo các quy định về các tiêu chuẩn chất lượng thi công sơn tiêu chuẩn. Chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác nhiều hạng mục công trình.

Phương Pháp Đánh Giá Bề Mặt Nhà Xưởng

Đối với mặt nền là bê tông. Từng nhân viên kỹ thuật Chí Hào sẽ đến khảo sát nền nhà xưởng cần thi công và đánh giá hiện trạng mặt nền như sau:

•           Kiểm tra về độ dày và độ phẳng của nền nhà xưởng. (Với các bước như phần nền có cốt sắt hay lưới chống rạn nứt không). Kiểm tra có chống thấm nền.

•           Mác bề mặt bê tông.

•           Kiểm tra nền có trộn thêm chất đông cứng hay là các loại chất phụ gia nào khác nữa không.

•           Xác định thời gian thi công sơn epoxy cho bề mặt nền (tối thiểu là 28 ngày).

•           Xác định mục đích sử dụng của bề mặt nền sau khi thi công để lựa chọn loại sơn phù hợp (văn phòng, nền xưởng sản xuất, nền kho chứa, phòng sạch).

•           Đối với bề mặt tường, nhân viên kỹ thuật lập tài liệu đánh giá hiện trạng tường riêng.

Lập Phương Án Thi Công Epoxy Nhà Xưởng

Dựa trên kết quả đánh giá về hiện trạng của bề mặt nền cần thi công. Kỹ thuật viên sẽ xem xét và trao đổi với khách hàng về các yêu cầu thi công sơn (màu sắc, độ dày, mục đích sử dụng,…). Dựa vào cơ sở đó, Chí Hào sẽ tư vấn thêm cho khách hàng và thống nhất những phương án thi công hợp lý. Đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tiến Hành Và Giám Sát Thi Công Sơn Epoxy Nhà Xưởng

•           Mài nhám cho bề mặt sàn nhà xưởng ( dùng máy mài sàn với ráp vải chuyên dụng).

•           Làm sạch bề mặt và bả sửa cho những phần nền bị lõm xấu, chân tường,…

•           Kiểm tra độ ẩm thông qua: đèn khò, đèn halogenz,…

•           Sơn lớp lót epoxy cho bề mặt nền nhà xưởng ( độ dày 0.05mm).

•           Sơn phủ epoxy cho bề mặt nền nhà xưởng ( 2 lớp phủ, hoặc độ dày theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn từ vuongquocson).

•           Vệ sinh tổng hợp lần cuối trước khi bàn giao mặt bằng công trình.

Chí Hào luôn tuân thủ các quy trình hướng dẫn thi công sơn epoxy của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng công trình nhà xưởng tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

                0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn

Sơn Epoxy Gồm Có Những Loại Nào ?

Nếu phân loại theo thuộc tính thương hiệu thì sơn epoxy được rất nhiều thương hiệu sản xuất và dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu sơn epoxy tại Vương Quốc Sơn. Nếu phân loại theo đặc tính của sơn thì sơn epoxy được chia thành 3 loại: sơn epoxy dung môi gốc dầu, sơn epoxy dung môi gốc nước và sơn epoxy không dung môi.

Loại Sơn Epoxy Nào Phù Hợp Để Sơn Sàn Nhà Xưởng?

Tất cả các loại sơn epoxy đều có tính năng được thiết kế phù hợp với công trình nhà xưởng. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng nhà xưởng mà bạn có thể chọn loại sơn epoxy thiên về chống thấm, chống tĩnh điện hay chuyên về kháng hóa chất. Để chọn được loại sơn chất lượng đúng với mục đích sử dụng và giá thành phải chăng. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài tư vấn online của Vương Quốc Sơn hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty Chí Hào. Mọi sự tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

Tại Sao Tôi Làm Theo Hướng Dẫn Nhưng Thi Công Không Đạt Thẩm Mỹ Bề Mặt ?

Bạn cần chú ý khoản cách thời gian giữa các lớp sơn. Đây là một chi tiết rất quan trọng để quyết định tính thẩm mỹ của bề mặt. Bên cạnh đó, tay nghề thi công cũng là yếu tố quan trọng không kém. Cần có kinh nghiệm khi xử lý sơn cũng như các kỹ thuật sơn thuần thục để đạt chất lượng bề mặt tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *