Đơn Vị Thi Công Chống Thấm Hiệu Quả Uy Tín Giá Rẻ

Sơn chống thấm được biết đến là dòng sơn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Sau đây là hướng dẫn cách chống thấm hiệu quả.

Tìm Hiểu Chống Thấm Hiệu Quả Cho Bề Mặt

Sơn chống thấm được gọi là dòng sơn phủ để chống thấm. Do đó, giúp bề mặt bền hơn.

Đây là sơn có dây chuyền sản xuất sơn cao cấp với khả năng đặc biệt ngăn nước thấm qua các bề mặt thẳng đứng hoặc ngang từ trên xuống dưới. Giúp bề mặt bền đẹp, không còn ẩm mục do nước và rong rêu.

Lợi Ích Việc Chống Thấm Hiệu Quả

Việc thi công sơn chống thấm lên bề mặt vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn hiểu rõ quy trình thi công. Trước khi thi công bất kỳ đường sơn nào, điều cơ bản nhất là phải làm sạch bề mặt thật kỹ càng. Sau đó làm ướt bề mặt và quét một lớp sơn chống thấm đã pha sẵn. Nếu tường sần sùi, thô ráp thì bạn cần sơn từ 2 đến 3 lớp sơn chống thấm. Tùy theo loại sơn chống thấm mà chúng ta sử dụng, loại sơn nào sẽ quyết định số lượng lớp sơn phủ.

Nhà vệ sinh, bể bơi, tường, sàn gỗ là một số bề mặt điển hình nên chống thấm để mang lại độ bền tốt hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các lớp phủ này đều có chung ưu điểm chống thấm nước. Điều quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta thi công bề mặt và chất lượng sơn. Hãy tham khảo quy trình chống thấm chuẩn dưới đây.

Thủ Thuật Thi Công Chống Thấm Hiệu Quả Tiết Kiệm

Nếu bạn muốn mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất cho bề mặt của mình sau thời gian dài sử dụng. Thì bạn phải chọn sơn chống thấm cao cấp của nhà phân phối sơn uy tín. Ngoài ra, quy trình thi công sơn chống thấm còn phải tìm hiểu thế nào là quy trình thi công chuẩn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thi công chuẩn nhất để các bạn tham khảo..

Giai Đoạn Đầu Tiên: Làm Sạch Bề Mặt Tường

Đối với những bề mặt có lẫn vôi và vết mốc, bạn cần dùng nước áp lực cao hoặc dao cạo chuyên dụng để loại bỏ chúng để làm sạch. Tránh sử dụng sơn chống thấm khi nhiệt độ thấp hơn 12 ° C và độ ẩm cao hơn 85%, vì sơn sẽ bị hỏng trong môi trường này. Đối với những vết nứt xuất hiện trên bề mặt, chúng ta cần sử dụng bột bả chuyên dụng phù hợp với chất liệu bề mặt để trám lại.

Nếu bạn muốn hiệu quả chống thấm công trình tốt nhất. Chọn sơn chống thấm chất lượng tốt. Ngoài ra, quy trình sơn của sơn chống thấm cũng cần được thực hiện một cách chính xác.

Giai Đoạn 2: Thi Công Sơn Chống Thấm Tường

Lau khô và đợi bề mặt làm việc ổn định. Chuẩn bị các dụng cụ thi công cần thiết, chẳng hạn như chổi, con lăn hoặc súng phun. Nếu bạn đang sử dụng sơn chống thấm xi măng, vui lòng làm theo hướng dẫn trộn trên gói sơn trước khi thi công.

Để đạt hiệu quả chống thấm, chống rêu mốc cao nhất, nên sơn phủ chống thấm từ 2 đến 3 lớp lên bề mặt thi công. Trong điều kiện thời tiết tốt, thi công lớp phủ khoảng 2 đến 3 giờ một lần. Bằng cách này, cần đảm bảo bề mặt khô ráo nhất và cải thiện độ bám dính cho các lớp sơn phủ tiếp theo.

Giai Đoạn 3: Bảo Quản Bề Mặt Chống Thấm Hiệu Quả

Trong quá trình thi công phải chú ý đến khoảng thời gian thi công chính xác giữa các lớp. Sau khi lớp sơn khô và ổn định có thể đưa vào sử dụng. Không lẫn tạp chất vào bề mặt trong quá trình sơn phủ.

Đơn Vị Thi Công Chống Thấm Hiệu Quả Giá Rẻ Và Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sơn chống thấm giá rẻ. Mỗi đơn vị sơn có một chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, những người không chuyên khó có thể tìm được dịch vụ thi công chống thấm uy tín, chất lượng cao. Công ty Chí Hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn trọn gói chống thấm uy tín với giá ưu đãi tại khu vực miền nam.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đại lý cung cấp sơn chống thấm kém chất lượng. Tuy nhiên, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người đã chọn mua và tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH TM DV Chí Hào. Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn chống thấm uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Công ty Chí Hào nhận thi công các công trình sơn phủ và tư vấn quy trình thi công miễn phí.

Trên đây là những thông tin cần biết khi thi công chống thấm. Để được tư vấn kỹ thuật thi công miễn phí. Vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại bên dưới.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Xử Lý Bề Mặt Thi Công Như Thế Nào Cho Đúng Cách?

Sử dụng nước áp lực cao để loại bỏ cặn và rong rêu dư thừa. Một cách khác là sử dụng dao cạo chuyên dụng để làm sạch chúng. Đối với những vết nứt xuất hiện trên bề mặt, chúng ta cần trám lại bằng bột bả chuyên dụng trước khi sơn.

Đối với bề mặt bê tông mới đổ, bạn cần đợi lớp bê tông khô (khoảng 2 tuần). Sau khi đảm bảo rằng bề mặt thực sự khô, đó là thời gian để chống thấm.

Sơn Chống Thấm Được Cấu Tạo Gồm Thành Phần Nào?

Đây là một loại các sơn phủ bao gồm các hạt nano đặc biệt giúp lấp đầy các khoảng trống giữa các thành phần. Giúp ngăn nước thấm xuống bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang từ trên xuống dưới. Điều này sẽ truyền độ bền cho bề mặt. Bề mặt sẽ không còn nứt nẻ và mục nát do sự xâm nhập của nước và rong rêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *