Đơn Vị Sơn Chống Nóng Nhà Ở Uy Tín TP.HCM

Một ngôi nhà mát mẻ là điều quan trọng trong thời tiết nóng nực oi ả ngày nay. Sơn chống nóng nhà ở là giải pháp ưu việt và tiết kiệm nhất cho bạn.

5 Lý Do Cần Sơn Chống Nóng Cho Nhà Ở

•           Thời tiết, khí hậu của Việt Nam oi bức, đỉnh điểm vào mùa hè. Điều này ảnh hưởng hoạt động sinh hoạt trong ngôi nhà, tạo cảm giác khó chịu cho mọi người.

•           Tiết kiệm được một khoảng chi phí mà không phải dùng đến các biện pháp làm dịu không khí khác. Sơn chống nóng rất đơn giản và chi phí thi công rất thấp.

•           Giúp không gian nhà ở giảm ngột ngạt.

•           Thời gian thi công nhanh chóng, không làm đình trệ công việc khác.

•           Đối với sơn chống thấm mái tôn, giúp ngăn ngừa gỉ sét.

Lợi Ích Khi Chọn Dịch Vụ Sơn Chống Nóng Nhà Ở

Việc thi công sơn chống nóng có nhiều ưu điểm. Nó giúp giảm thiểu đáng kể oi bức trong không gian của nhà xưởng hay công trình. Trong quá trình thi công sơn chống nóng càng dày thì hiệu quả cách nhiệt càng tốt. Hãy tưởng tượng bạn đang đặt một lớp vật liệu cách nhiệt trên một tòa nhà. Lớp cách nhiệt càng dày thì tổn thất nhiệt càng thấp.

Khi mái tôn sử dụng sơn chống nóng còn có tác dụng bảo vệ hàng hóa bên trong. Không khí cũng trở nên dễ chịu, không còn oi bức vào những ngày hanh khô. Do đó, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái trong công việc. Nâng cao hiệu quả công việc và tăng hơn nữa năng suất lao động. Việc sử dụng sơn chống nóng mái tôn cũng đã giúp ích cho rất nhiều công ty. Tiết kiệm điện và tiền bạc.

Vào những ngày nắng nóng, không quá khó để đáp ứng yêu cầu chất lượng của các vật dụng, nguyên liệu, thực phẩm,… Lợi ích lớn nhất khi thi công sơn chống nóng cho mái tôn. Điều này giúp bảo vệ chúng khỏi tác động khắc nghiệt của ánh nắng mặt trời thiêu đốt. Theo thời gian, chúng sẽ nhanh chóng bị rỉ sét, mục nát và xuống cấp. Do đó, công trình của bạn sẽ bền hơn các công trình khác

Thời Điểm Nên Thi Công Dịch Vụ Chống Nóng Nhà Ở

Chúng ta vẫn phải lựa chọn thời điểm thích hợp để thi công sơn chống nóng cho công trình. Khi thời tiết bắt đầu bước vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao. Đừng đợi đến mùa nắng nóng mới khởi công. Nhiều kỹ sư cho rằng ngay khi xây dựng xong cần phải thực hiện các biện pháp bảo vệ nhiệt. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để tăng tuổi thọ cho website. Đặc biệt khi đến công đoạn cuối cùng thì mái, tường, nền nhà không hoàn toàn bị xộc xệch. Việc thi công sơn chống thấm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Sau một thời gian dài sử dụng. Chúng ta nên gia công và thi công sơn chống nóng cho ngôi nhà của mình. Vì bất kỳ phương pháp chống nóng nào cũng chỉ có hiệu quả từ 5 - 7 năm. Sau thời hạn trên, công trình của chúng ta cần một lớp bảo vệ mới. Đó là thi công sơn chống nóng lại.

Nếu tòa nhà trở nên nóng do thời tiết khắc nghiệt, nó cần được sửa chữa ngay lập tức. Tuy nhiên, đến giai đoạn này thi công đã quá muộn, lúc đó không còn hiệu quả nữa. Vì vậy, chúng ta nên chủ động nghĩ đến việc thi công sơn chống nóng. Càng sớm càng tốt, để công trình của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Đơn Vị Thi Công Sơn Chống Nóng Nhà Ở Giá Rẻ Uy Tín

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn dịch vụ thi công sơn chống nóng uy tín ở đâu. Bạn có thể tham khảo Vương Quốc Sơn. Đây là một trong những công ty hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ sơn chống nóng.

Vương Quốc Sơn là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn được nhiều người tin dùng. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến xây dựng chất lượng cao nhất. Vương Quốc Sơn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ sơn khác nhau. Do đó, mỗi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp.

Công ty luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đội ngũ thi công được đánh giá cao về kinh nghiệm và họ đã hoàn thành nhiều công trình khác nhau. Quá trình thi công sơn chống nóng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Bảo hành thường xuyên để duy trì chất lượng.

Quy Trình Thi Công Của Dịch Vụ Chống Nóng Nhà Ở

Bước 1: Khảo sát tình trạng thấm nước

Chuyên viên đến khảo sát kỹ mức thấm nước của bề mặt. Cần chú ý xử lý những vị trí như vết rạn nứt của bê tông. Lổ hỏng trên mái nhà trong quá trình xây dựng. Kiểm tra nhiệt độ môi trường trước khi tiến hành.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt thi công

Chuẩn bị đủ các loại dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình sơn chống nóng. Vệ sinh sạch sẽ khu vực cần thi công để lớp sơn được hấp thụ tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn chống nóng nhà ở

•           Tiến hành sơn lớp sơn lót đầu tiên.

•           Tiến hành sơn lớp phủ 1.

•           Tiến hành sơn lớp phủ 2.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi hoàn thiện thi công sơn chống nóng. Kiểm tra lần cuối để chắc chắn bề mặt sơn chống nóng đạt chất lượng tốt. Khi đã đảm bảo tốt, tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Khi Thi Công Sơn Chống Nóng Nhà Ở Cần Lưu Ý Gì?

Đối với trường hợp mái tôn mới, chưa bị rỉ sét, cần lưu ý thực hiện quy trình sau: Trước tiên là vệ sinh sạch bề mặt cho mái tôn. Tiếp đến để khô ráo rồi sơn từ 2 – 3 lớp sơn chống nóng.

Mái Tôn Đã Từng Sơn Chống Nóng Trước Đó, Khi Sơn Lại Cần Lưu Ý Gì?

Chúng ta cần loại bỏ các lớp sơn không đạt độ bám dính tốt và vệ sinh sạch nhất cho bề mặt. Nếu như có rỉ sét thì sơn lại lớp sơn chống rỉ sau đó mới thi công sơn chống nóng mái tôn với số lớp và định mức phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *