Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Bê Tông Tiêu Chuẩn Năm 2021

Bạn cần thi công hoặc mua sơn giả bê tông tiêu chuẩn mang lại chất lượng tốt thì hãy đọc hết bài viết sau đây để biết thông tin tốt nhất.

Sơn giả bê tông là loại sơn mới được ứng dụng trên thị trường ở hiện nay. Dòng sơn này được dùng để trang trí và được rất nhiều khách hàng và nhà thầu tin tin dùng và nó được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt nó rất phù hợp cho những ai yêu thích phong cách tân cổ điển cho công trình của mình.

Tìm Hiểu Về Sơn Giả Bê Tông Và Dịch Vụ Sơn Giả Bê Tông 2021

Công dụng của sơn giả bê tông là được ứng dụng dùng để trang trí nội và ngoại thất vô cùng đơn giản và tiện lợi. Sơn này có thể được phun hoặc vẽ tạo hình lên các bức tường với màu sắc nhìn giống như bề mặt bê tông vừa tháo cốp ra vậy cho nên nó mang lại tính nghệ thuật cao. Ngày nay, loại sơn này đang dần thay thế hẳn cho cách làm cũ (bằng cách sử dụng đổ bê tông cốt pha). Nhờ vẻ đẹp lạ mắt cùng với màu sắc xám đặc trưng như màu của bê tông. Sơn giả bê tông mang lại cho công trình một vẻ đẹp vô cùng lạ mắt nhưng vẫn mang lại vẽ đẹp tinh tế kết hợp giữa phong cách cổ điển cách tân và vẽ đẹp hiện đại.

Tại Sao Dịch Vụ Sơn Giả Bê Tông Lại Thịnh Hành Ở Năm 2021?

Để trang trí cho bề mặt tường nhà và giúp cho bề mặt của tường của chính nhà bạn có vẻ bề ngoài giống như bề mặt bê tông. Chúng ta có thể dễ dàng thi công bê tông thật sẽ mang lại chi phí thấp hơn so với thi công sơn giả bê tông rất nhiều. Vậy tại sao sơn giả bê tông tốn chi phí cao hơn nhưng vẫn rất thịnh hành và được nhiều người sử dụng?

Lúc trước, khi sơn giả bê tông chưa xuất hiện trên thị trường. Người thợ sơn thường sử dụng loại bột trét tường trộn với xi măng bột hoặc loại bột có màu xám để tạo giả bề mặt bê tông cho bề mặt xi măng. Tuy nhiên vì là sơn tự pha trộn nên màu sắc không đồng nhất và không lại vẽ đẹp được. Độ bền màu khi đối với sơn tự pha cũng không cao và dễ dàng bị hỏng sau một thời gian.

Từ khi sơn giả bê tông ra đời và xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Ngoài công dụng giúp khắc phục vết nứt ở bề mặt của sàn bê tông. Sơn giả bê tông còn có nhiều tone màu xám làm nổi bậc công trình của bạn hơn. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát màu sắc theo ý muốn và có độ bền màu cực kỳ cao.

Dịch Vụ Sơn Giả Bê Tông Tiêu Chuẩn Tại Chí Hào

Để giúp bạn bạn có không gian thẩm mĩ độc đáo và khác biệt cho chính ngôi nhà của bạn. Sơn giả bê tông hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư và nhiều nhà thiết kế kiến trúc trang trí nội thất ở năm 2021 này.

Điểm đặc biệt của dòng sơn giả bê tông nghệ thuật này chính là sử dụng phương pháp bả vữa tổng hợp. Với phương pháp này thì sẽ bao gồm 3 phần chính trong thành phần của sơn trong đó có sử dụng xi măng, tô trát lên bề mặt tường đã được trát phẳng. Sau khi hoàn thiện các lớp sơn, bề mặt tường sẽ tạo cảm giác như chúng ta vừa đổ bê tông và đã bóc tách ván khuôn mang lại vẽ đẹp thẩm mỹ.

Các Bước Sơn Giả Bê Tông Tiêu Chuẩn Nghệ Thuật Chuẩn 2021

Là một trong những loại sơn được yêu thích và chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng công việc thi công sơn giả trang bê tông vẫn chưa được phổ biến nhiều. Việc xây dựng có nhiều phần và mất khá nhiều thời gian hơn so với việc đổ bê tông hoặc sơn truyền thống lên cho bề mặt. Vì vậy, để mang lại một công trình đạt chất lượng thẩm mỹ tốt và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho công trình của bạn, chúng tôi xin mách bạn từng bước thi công sơn giả bê tông để mang lại hiệu quả tốt nhất

Mài Sàn Trước Khi Thực Hiện Sơn Giả Bê Tông

Sau khi chúng ta dùng xi măng trát bề mặt phẳng. Người thợ thi công sẽ dùng đá hoặc là giấy màu để mài và sơn lại bề mặt để giúp quá trình thi công giúp sơn giả bê tông bám dính tốt hơn và thể hiện đúng gam màu mà khác hàng đã chọn.

Trét Bả Lớp Thứ Nhất

Dùng bột bả với ba thành phần chính trong thành phần. Trong đó có trộn với xi măng để tạo màu cho bề mặt nền và độ sâu đầy tính nghệ thuật cho bề mặt bức tường cần thi công sơn giả bê tông.

Trét Bả Lớp Thứ Hai

Vẫn tiếp tục dùng bột bả với 3 thành phần chính nhưng vẫn giữ hàm lượng xi măng lớn hơn bả lớp 1 để giúp tạo hiệu ứng loang lổ cho bề mặt. Giúp cho màu sơn giả lên mặt tường mang lại độ đậm nhạt theo đúng ý muốn và mang lại một bức tường đẹp thực sự cho khách hàng.

Sơn Phủ Bóng

Sau khi trét bả hai lớp ở trên xong cho bề mặt của công trình. Tiếp đó các người thợ xả nhám để đảm bảo cho bề mặt của tường hoàn toàn nhẵn mịn. Cuối cùng là chúng ta thực hiện phủ bóng cho tường. Bước phủ bóng này đồng thời sẽ giúp bảo vệ cho bê tông giả bằng một lớp sơn phủ.

Tìm Nơi Lựa Chọn Mua Sơn Giả Bê Tông Tiêu Chuẩn 2021

Công ty Chí Hào hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn giả bê tông uy tín tại khu vực TP. HCM nói riêng và miền Nam nói chung 2021. Đội ngũ nhân công tại đây được đào tạo  một cách chuyên nghiệp để phục vụ tận tình cho khách hàng. Cùng với nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình tư vấn giải đáp thắc mắc và mọi câu hỏi. Đến với Chí Hào bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá vì đây là chúng tôi hiện là đơn vị dịch vụ đưa mức giá phải chăng nhất. Khi có nhu cầu về dịch vụ sơn giả bê tông và các dòng sơn khác. Hãy liên hệ ngay với Chí Hào theo thông tin bên dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Sơn Lót Lớp Thứ 2 Như Thế Nào?

Vẫn tiếp tục dùng bột bả với 3 thành phần chính nhưng vẫn giữ hàm lượng xi măng lớn hơn bả lớp 1 để giúp tạo hiệu ứng loang lổ cho bề mặt. Giúp cho màu sơn giả lên mặt tường mang lại độ đậm nhạt theo đúng ý muốn và mang lại một bức tường đẹp thực sự cho khách hàng.

Sơn Giả Bê Tông Có Thịnh Hành Không?

Sơn giả bê tông là loại sơn mới được ứng dụng trên thị trường ở hiện nay. Dòng sơn này được dùng để trang trí và được rất nhiều khách hàng và nhà thầu tin tin dùng và nó được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt nó rất phù hợp cho những ai yêu thích phong cách tân cổ điển cho công trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *