Bảng Giá Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy Ở Đâu Uy Tín

Bạn có nhu cầu thi công sơn nền nhà xưởng epoxy nhưng lại chưa tìm được nơi báo giá, thì bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy

Epoxy cho sàn nhà xưởng thuộc loại sơn với hai thành phần chính. Có cấu tạo từ hợp chất sơn cùng kết hợp chất đóng rắn. Các thành phần này trong sơn epoxy được đóng theo tỉ lệ chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Khi cần sử dụng sơn để thi công thì chúng ta chỉ cần trộn đều hai thành phần sơn lại với nhau. Sau đó hỗn hợp sẽ tạo thành màng sơn epoxy.

Lưu ý trước khi chúng ta sử dụng nếu không trộn cùng các loại chất đóng rắn thì sơn epxoy sẽ rất nhanh loãng, lâu khô. Từ đó gây ảnh hưởng tới bề mặt thi công sau khi đem vào sử dụng. Vì vậy cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng tránh làm lãng phí thời gian, nhân công và chi phí. Tốt nhất khi mua hàng nên được tìm hiểu rõ ràng cách sử dụng sơn epoxy cho nền nhà.

Ứng Dụng Khi Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy

Sơn nền Epoxy dành cho nhà xưởng giá rẻ thường có nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Nhìn chung dòng sơn epoxy đều mang lại các công dụng như sau:

 • Bảo vệ bề mặt một cách tuyệt đối khi thi công cho nền bê tông, xi măng ứng dụng tại nhà xưởng. Ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích cho nền bãi giữ xe, sơn nền showroom và nền garage ô tô.
 • Chống trơn trượt khi ở dốc lên xuống một cách tốt nhất với độ nhám cao.
 • Sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao cùng với vẽ đẹp sang trọng cho bề mặt nền cần thi công một cách tuyệt đối.
 • Kháng bụi tốt, dễ dàng vệ sinh mang độ chống ẩm rất cao khi trời mưa.
 • Màn sơn liên kết với cấu tạo từ hai thành phần tạo độ bám cao và bền. Sử dụng tốt cho bề mặt thường xuyên chịu tải trọng cao như gara ô tô.

Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy Thi Công Như Thế Nào?

Yêu cầu mặt sàn bê tông (bề mặt của vật cần được thi công) trước khi được thi công sơn epoxy thì phải bảo đảm : Sàn bê tông phải là bê tông Mac từ 250 trở lên và bề mặt đã được bảo dưỡng trước thi công ít nhất là 2 tuần. Bề mặt sàn của nhà xưởng trước khi thi công phải bằng phẳng, không bị lồi lõm. Yêu cầu không có vết nứt, bể và độ ẩm bề mặt sàn phải ≤ 5% .

Xử Lý Bề Mặt Sàn Bê Tông Trước Khi Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy

 • Dùng máy mài công nghiệp mài sạch các lớp men của gạch trên bề mặt Đối với sàn bê tông thì cần tiến hành mài nhám toàn bộ bề mặt trước khi thi công sơn.
 • Vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ toàn bộ các loại tạp chất, bụi bẩn, rác hay cỏ có trên bề mặt cần thi công sơn epoxy nhà xưởng.
 • Tiến hành trám, trét, dặm vá các khuyết tật của bề mặt trước khi thi công sơn nhà xưởng (nếu có) bằng vật liệu Epoxy chuyên dụng.

Thi Công Lớp Sơn Lót Cho Mặt Sàn Nhà Xưởng

 • Dùng rulô lăn qua một lớp sơn lót epoxy sàn nhà xưởng trước khi sơn phủ epoxy lên toàn bộ bề mặt.

Thi Công Lớp Cát Thạch Anh Chuyên Dụng Cho Mặt Sàn Nhà Xưởng

 • Sau khi thi công sơn lót epoxy lên bề mặt. Công đoạn tiếp theo chúng ta cần rải các thạch anh lên mặt lớp sơn lót epoxy khi lớp sơn lót epoxy còn đang ướt. Độ to nhỏ hạt cát thạch anh thùy thuộc vào nhu cầu chống sân trơn trượt của bề mặt cần thi công.

Vệ Sinh Lớp Cát Thạch Anh Cho Sàn Nhà Xưởng

 • Sau 24 h lớp sơn lót sẽ hoàn toàn khô một cách tuyệt đối. Sau đó hãy tiến hành mài bề mặt và hút sạch bụi thật sạch.

Thi Công Sơn Phủ Epoxy Màu Hoàn Thiện

 • Dùng rulo lăn 2- 3 lớp sơn phủ màu epoxy sàn nhà xưởng theo các màu yêu cầu của chủ đầu tư đã đưa ra.
 • Để sơn tự bảo dưỡng từ 12- 24 giờ. Và sau 5 đến 7 ngày thì lớp sơn sẽ khô hoàn toàn và đạt độ phủ lý tưởng có thể đưa vào sử dụng thực tế.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sơn Nền Nhà Xưởng Epoxy Uy Tín Tại TP HCM

Dịch vụ thi công sơn nền Epoxy sẽ giúp hoàn thiện nhiều công trình của bạn một cách hoàn hảo. Sẽ luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng và thẩm mỹ của công trình sau khi thi công.

Công ty Chí Hào hiện nay chính là nơi cung cấp dịch vụ sơn nền epoxy uy tín với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã thi công sơn epoxy cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và thế giới.

Giới Thiệu Về Công Ty Chí Hào

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng nhất tại TP.HCM. Chí Hào luôn quan tâm đến chất lượng công trình sau khi thi công cho khách hàng. Bên cạnh đó luôn luôn cố gắng đưa giá dịch vụ hợp lý nhất với khách hàng có nhu cầu tại công ty chúng tôi.

Vương Quốc Sơn đã cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ báo giá và cách thi công sơn nền epoxy và kỹ thuật thi công tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm đơn vị thi công sơn nền epoxy giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin được đề cập dưới đây. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và biết chi tiêt nhất bảng giá sơn epoxy nhé!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh. 

Điện thoại: 

0903085266 

0903612226 

0903085266 

0903172226 

0903112226 Email: sm@vuongquocson.vn

Yêu Cầu Trước Khi Thi Công Sơn Epoxy?

Yêu cầu mặt sàn bê tông (bề mặt của vật cần được thi công) trước khi được thi công sơn epoxy thì phải bảo đảm : Sàn bê tông phải là bê tông Mac từ 250 trở lên và bề mặt đã được bảo dưỡng trước thi công ít nhất là 2 tuần. Bề mặt sàn của nhà xưởng trước khi thi công phải bằng phẳng, không bị lồi lõm. Yêu cầu không có vết nứt, bể và độ ẩm bề mặt sàn phải ≤ 5% .

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Mang Lại?

Bảo vệ bề mặt một cách tuyệt đối khi thi công cho nền bê tông, xi măng ứng dụng tại nhà xưởng. Ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích cho nền bãi giữ xe, sơn nền showroom và nền garage ô tô.
Chống trơn trượt khi ở dốc lên xuống một cách tốt nhất với độ nhám cao.
Sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao cùng với vẽ đẹp sang trọng cho bề mặt nền cần thi công một cách tuyệt đối.
Kháng bụi tốt, dễ dàng vệ sinh mang độ chống ẩm rất cao khi trời mưa.
Màn sơn liên kết với cấu tạo từ hai thành phần tạo độ bám cao và bền. Sử dụng tốt cho bề mặt thường xuyên chịu tải trọng cao như gara ô tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *